Xin chào! Tôi là Bùi Trường Giang

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ SEO Website cho doanh nghiệp. En SEOTOP đã trở thành một người bạn đồng hành được nhiều đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Nhưng ít ai biết rằng, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, anh Trường Giang – người sáng lập và điều hành công ty Enmedia đã trải qua không ít khó khăn và thách thức.

Thông tin cá nhân

Nickname: truonggiang
Tên đầy đủ: Bùi Trường Giang
Năm sinh: 1996
Quê quán: Đà Nẵng
Chổ ở hiện nay: Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Quá trình phát triển của bản thân

Trường Giang bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực CNTT từ năm 2010, đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp trở thành một chuyên gia về SEO và Digital Marketing sau này.

enseotop

Cũng như những người khác, khi quyết định đi theo con đường này, là người mới và chưa thực sự hiểu rõ cách thực hiện, phải làm như thế nào. Anh phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để học tập và bổ sung cho bản thân thêm nhiều kiến thức về mới.

Sau một thời gian kiên trì theo đuổi và không nản chí, Trường Giang đã trở thành một chuyên gia SEO toàn diện vào năm 2019. Đây cũng chính là động lực để Giang tự tin hơn bước tiếp con đường mà mình đã chọn.

Khi đã nắm được những kiến thức cơ bản về SEO, năm 2013 anh tiếp tục tập trung tìm hiểu về ngành SEO và Digital Marketing. Dễ dàng nhận thấy, SEO là một lĩnh vực rất mới mẻ và mang đến nhiều giá trị kinh tế, nhất là đối với những doanh nghiệp, người bán hàng.

Khi bạn biết cách SEO tốt thì không những làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khác hàng mà còn góp phần làm tăng doanh thu. Bởi vậy, SEO nhanh chóng trở thành một trong những ngành “hot” nhất hiện nay và được khá nhiều người quan tâm.

Cardvist ceo en seotop

Năm 2015, sau khi trải qua một thời gian học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Trường Giang đã cùng một đội ngũ chuyên gia đã sáng lập ra Enmedia với vai trò quản lý. Mục đích của việc thành lập EN SEOTOP là chuyên cung cấp các dịch vụ cùng những giải pháp SEO cho các doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tìm kiếm cách phát triển toàn diện.

EN SEOTOP là đơn vị có thế mạnh về thiết kế website trọn gói, dịch vụ SEO tổng thể an toàn và bền vững, dịch vụ SEO trọn gói ổn định và toàn diện. Tuy chỉ mới thành lập được vài năm nhưng nhờ chính những kỹ năng, kiến thức mà mình học được, Huỳnh Hòa đã tạo dựng được một địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong cả nước. ENSEOTOP luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và giải pháp hữu hiệu nhất.

Giao lưu với doanh nghiệp

Năm 2020, Trường Giang đã thử sức vài trò trưởng ban Việt Nam – Một cộng đồng Doanh nghiệp chất lượng. Ngoài ra, anh cũng là diễn gia uy tín về những kiến thức được chia sẻ trên các trang mạng xã hội lớn….

Vào năm 2021, Enmedia được thay đổi tên giao dịch công ty và chuyển trụ sở văn phòng từ địa chỉ 133/11 Đỗ Thúc Tịnh – Cẩm Lệ – Đà Nẵng về 30 Tiểu La – Hải Châu – Đà Nẵng

Phải luôn học tập

Chừng nào còn một điều chưa biết

Ngoài việc quản lý các hoạt động SEO của Enmedia, Anh còn dành ra nhiều thời gian để chia sẻ những kiến thức về SEO, Digital Marketing, đồ họa, WordPress, tin học và công nghệ… cho những người có chung niềm đam mê.

SEO là một lĩnh vực biến động và cần phải cập nhật thông tin liên tục. Việc chia sẻ những gì mà mình học được qua nhiều những gì được học tập và rèn luyện sẽ là cách giúp mọi người cũng như bản thân học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới về ngành này. Vì thế mà Giang thường nói rằng “Cho đi chính là nhận lại cho chính mình”. Đây cũng chính là lý tưởng mà công ty luôn hướng đến và làm theo.

SEO Website
bui truong giang