ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) ดาราหนัง AV ที่ถูกปลูกฝังไม่ให้มีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี

ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) ดาราหนัง AV ที่ถูกปลูกฝังไม่ให้มีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี

ถึง ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) จะถูกปลูกฝังว่าห้ามมีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี แต่นั่นก็เพียงแค่ห้ามมีเซ็กส์ไม่ได้ห้ามไม่ให้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เธอเล่าว่าเธอเริ่มช่วยตัวเองตั้งแต่อนุบาล ตอนนั้นเธอไม่ได้มีความคิดที่ไม่ดี เพียงแค่เธอทำมันแล้วเธอชอบ เธอมีความสุขก็แค่นั้นเอง เธอชอบที่จะบดสะโพกของตัวเองบนฟูกมากกว่าที่จะใช้นิ้วช่วยตัวเอง เพราะเธอเป็นคนตัวเล็กแล้วนิ้วก็เล็กถึงจะใช้นิ้วไปแต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอสะใจได้เท่าการบดบนฟูก เธอมักจะทำมันก่อนนอนทุกวัน มันทำให้เธอนอนหลับสบาย

ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV และเป็นนักแสดงของค่าย S1 เธอยอมรับว่าตัวเธอเองก็ไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับวงการ JAV สักเท่าไร โชคดีมากที่ในเรื่องแรกเธอได้นักแสดงชายเป็น ยูอุโท คุโรดะ เขาช่วยเธอได้เยอะมาก แถมยังใหญ่อีกด้วย เธอว้าวมากกับหลายๆท่าที่พึ่งเคยทำครั้งแรกในภาพยนตร์เดบิวต์ มันเป็นอะไรที่ยากแต่ก็ทำให้เธอมีความสุขมากเหมือนกัน เธอพอใจมากกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ

ภาพยนตร์เดบิวต์ : SSNI-825 มือใหม่ NO.1 STYLE Tsubaki Sannomiya AV เปิดตัว

ซึ่งหลังจากที่ ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) เดบิวต์เข้าสู่วงการ JAV เธอก็ทำเอาวงการหนัง AV สั่นสะเทือนไม่ใช่น้อยกับการสาดผลงานแบบจุกๆ 3 เดือน 3 เรื่อง แสดงให้เห็นว่าการตอบรับจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอมันดีมากขนาดไหน ถึงขั้นที่ค่ายดังอย่าง S1 กระหน่ำผลงานให้เลยเดือนละ 1 เรื่อง

ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) พึ่งปล่อยผลงานเดี่ยวล่าสุดไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา รหัส ADN-558 กับบทบาทลูกสะใภ้สุดเซ็กซี่ที่ต้องตกเป็นทาสกามอารมณ์ของพ่อสามีที่หื่มกามที่สุด

วาร์ปหนัง : ADN-551, ATID-590, ATID-588, ADN-517

Twitter : sannomiya_cmore

Instagram : Tsubaki_s_cmore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *