บทเรียนของคนปากดี

ในขณะที่ผมนั้นกำลังนั่งกินเหล้าสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน รุ่นพี่ของผมที่ชื่อว่าเข้มนั้นก็ได้พูดขึ้นมาว่า“วันนี้เซ็งมากเลย เจอผู้หญิงปากดีมาพูดแย่ๆใส่” แล้วพี่เขานั้นก็ได้กระดกเหล้าจนหมดแก้ว และบ่นต่อว่า    “หน้าตาของมันก็ไม่ได้ดูสวยอะไรเลย มีดีแค่หุ่นสวยเหมือนดาราหนังโป๊ฝรั่งแค่นั้นเอง พี่แค่หันไปมองนิดเดียวก็หันมาด่าพี่จนอับอายคนแถวนั้นเลย”
แล้วก็มีพี่คนหนึ่งที่ชื่อว่า บาส พูดต่อ“จริงพี่! แค่มีหุ่นสวยเหมือนดาราหนังโป๊ฝรั่ง ก็มั่นใจว่าตัวเองสวย”ด้วยความสงสัยผมเลยถามไปว่า “ที่บอกว่าหุ่นสวยอย่างกับดาราหนังโป๊ฝรั่งมันขนาดนั้นเลยเหรอพี่” พี่เข้มเลยบอกว่า“ระดับนางเอกหนังโป๊ฝรั่งตัวท็อปเลย”
พอเราเริ่มเมากันแล้วพี่บาสก็ได้คิดแผนการที่น่าสนใจสุดๆขึ้นมา พี่บาสบอกว่า เขาเคยเห็นผู้หญิงคนนี้เดินกลับบ้านผ่านซอยมืดๆคนเดียวอยู่เป็นประจำ ในเมื่อมาด่าเราแรงๆแบบนี้แล้ว เราจึงอยากจะมามอบบทเรียนให้กับเธอบ้าง เราจึงรีบลุกออกจากวงเหล้าแล้วเดินไปยังซอยที่พี่บาสบอกมา พวกเรานั้นได้ยืนรอกันสักพัก จนในที่สุดเราก็ได้เห็นหญิงสาวคนนั้นเดินผ่านมาพอดี พี่เข้มเลยเข้าไปกระชากฉุดเธอ แล้วพี่บาสก็ได้ไปช่วยพาตัวของเธอนั้นเข้ามาในซอกตึกร้าง
เนื่องจากพี่เข้มนั้นโดนเธอด่าจนเสียใจมากที่สุด พวกเราจึงให้เขานั้นเป็นคนเย็ดผู้หญิงคนนี้ก่อน ส่วนผมกับพี่บาสนั้นจะทำการจับกดตัวเธอเอาไว้ เมื่อพี่เข้มนั้นได้ถอดกางเกงออกมาควยของแกนั้นมันใหญ่สุดๆ ผมยังอึ้งเลย ถ้าผู้หญิงคนนี้โดนเย็ดแล้วจะต้องหีฉีกแน่ๆ พี่เข้มนั้นได้กระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างรุนแรงมากๆ ผมได้ยินเสียงครางของเธอดังลั่นตลอดทุกครั้งที่พี่เข้มกระแทกควยเข้าไป เธอพยายามขอโทษและขอให้พวกเราหยุด แต่ว่าในตอนนี้คงจะสายไปเสียแล้ว เพราะว่าพี่เข้มนั้นได้แตกในใส่หีเธอไปเรียบร้อยแล้ว
หลังจากนั้นก็ถึงตาผมก็ได้เข้าไปทำความสะอาด ก่อนที่จะได้ทำการจ้องมองหีสีแดงของเธอที่พึ่งโดนเย็นมาอย่างชัดๆ ผมงัดควยออกมาแล้วเอาไปถูไถที่ร่องหีสวยๆของเธอ ก่อนที่จะสอดใส่มันเข้าไปในร่องหีของเธอ แม่เจ้ามันเสียวเหมือนกับที่พี่เข้มบอกจริงๆ ถึงแม้ว่าเธอจะพึ่งโดนควยใหญ่ๆเย็ดมา แต่หีของเธอนั้นก็ยังคงฟิตอยู่ มันยังทำให้ผมนั้นรู้สึกเสียวอยู่เหมือนกัน
สภาพของเธอในตอนนี้นั้นดูเหมือนจะหมดแรงที่จะขัดขืนพวกเราแล้ว แต่ผมกลับไม่ได้รู้สึกสงสารเลย รู้สึกดีด้วยซ้ำที่เธอโดนแบบนี้ เมื่อผมเย็ดเธอเสร็จแล้ว ผมก็ได้ให้พี่บาสเข้ามาเย็ดหีของเธอต่อ หลังจากนั้นพี่เข้มก็ได้กลับมาต่อคิวอีกครั้ง เราวนกันเย็ดเธอจนพอใจ พี่เข้มก็พูดว่าบทเรียนของอีคนปากดี อย่ามาปากดีใส่กูอีกครั้งหน้าจะเจอยิ่งกว่านี้ แล้วค่อยพาไปส่งที่หน้าบ้าน ผมหวังว่าเธอคงจะไม่ไปปากดีใส่คนอื่นอีกไม่งั้นคงโดนเย็ดหีบานแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *