ระวังเรื่องนี้ให้ดีหากคิดจะร่วมรักกันในช่วงฮันนีมูน

หากคุณกำลังวางแพลนจะไปฮันนีมูนกับคู่ของคุณอยู่เราว่าคุณต้องมาจับตามองบทความนี้ให้ดีแล้วล่ะเพราะเรามีเรื่องที่คุณนะต้องเช็กและเตรียมตัวให้ดีมาฝากกันซึ่งเราเบื่อเลยว่าการที่คุณไปฮันนีมูนทั้งทีนั้นคุณก็คงไม่อยากให้เรื่องบนเตียงของคุณต้องมาสะดุดเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้การร่วมรักในช่วงฮันนีมูนของคุณผ่านพ้นไปได้ด้วยดีราวกับในหนังโป๊เกย์นั้นทางที่ดีเรามาดูเรื่องที่ต้องระวังหากคิดจะร่วมรักในช่วงฮันนีมูนกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาชมไปด้วยกันเลยและรับรองว่าคราวนี้การร่วมรักของคุณจะไม่มีทางสะดุดแน่นอน
1.เช็กดูสิว่าห้องเก็บเสียงแค่ไหน ถ้าคุณนึกจะไปฮันนีมูนกันให้เต็มที่นั้นเรื่องนึงที่คุณจะต้องเช็กให้ดีเลยนั่นก็คือการเก็บเสียงของห้องที่คุณไปพักเนี่ยแหละนั่นก็เพราะว่าหากคุณมีการร่วมรักและดูหนังโป๊เกย์กันแบบเสียงดังๆถ้าห้องไม่เก็บเสียงนั้นมันก็อาจจะไปรบกวนผู้อื่นได้ซึ่งนั่นจะทำให้พวกเขามองคุณไม่ดีแน่เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไปถึงห้องพักแล้วก็อย่าลืมเช็กเรื่องนี้ให้ดีด้วยล่ะเพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้การร่วมรักอันร้อนรุ่มของพวกคุณต้องล่มเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องอีกแล้วล่ะ
2.เช็กวันหมดอายุที่ถุงด้วย ถึงคุณจะพกถุงไปไหนมาไหนตลอดก็จริงแต่ทั้งนี้หากคุณจะไปฮันนีมูนกันนั้นด้านหนุ่มๆเองก็จะต้องเช็กถุงที่คุณจะสวมใส่ให้ดีด้วยนะว่ามันหมดอายุวันไหนและยังมีประสิทธิภาพดีอยู่หรือเปล่าเพราะไม่เช่นนั้นหากคุณไม่มีการตรวจเช็กมันเลยเมื่อคุณไปร่วมรักดั่งในหนังโป๊เกย์กับสาวๆนั้นถุงยางของคุณอาจจะรั่วขึ้นมาก็ได้ซึ่งนั่นมันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆหากคุณยังไม่มีความพร้อมที่จะมีลูกเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ทริปฮันนีมูนของคุณจะล่มลงนั้นก็ควรเช็กถุงยางให้พร้อมก่อนจะร่วมรักหรือดูหนังโป๊เกย์จะดีกว่านะ
3.สาวๆควรนับวันแดงเดือดให้ดี สำหรับสาวๆแล้วหากคุณรู้ว่าคุณกับหนุ่มๆจะไปฮันนีมูนกันนั้นคุณก็ควรเช็กวันแดงเดือดของคุณให้ดีด้วยว่ามันจะมาวันไหนเพราะถ้าเกิดว่ารอบเดือนของคุณดันมาตรงกับวันที่คุณไปพักผ่อนกันพอดีนั้นบอกเลยว่าการร่วมรักของคุณมันจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนซึ่งแน่ละว่านั่นก็จะส่งผลให้ทริปฮันนีมูนของคุณพังไม่เป็นท่าไปด้วยนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วหากไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาดในช่วงที่คุณไปฮันนีมูนกันนั้นทางที่ดีก็อย่าลืมตรวจสอบวันไข่ตกให้ดีล่ะเพียงเท่านี้ก็สามารถป้องกันไม่ให้การร่วมรักดั่งในหนังโป๊เกย์ในช่วงฮันนีมูนของพวกคุณมันล่มสลายลงได้แล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *