ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) ดาราหนัง AV ที่ถูกปลูกฝังไม่ให้มีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี

ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) ดาราหนัง AV ที่ถูกปลูกฝังไม่ให้มีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี

ถึง ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) จะถูกปลูกฝังว่าห้ามมีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี แต่นั่นก็เพียงแค่ห้ามมีเซ็กส์ไม่ได้ห้ามไม่ให้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เธอเล่าว่าเธอเริ่มช่วยตัวเองตั้งแต่อนุบาล ตอนนั้นเธอไม่ได้มีความคิดที่ไม่ดี เพียงแค่เธอทำมันแล้วเธอชอบ เธอมีความสุขก็แค่นั้นเอง เธอชอบที่จะบดสะโพกของตัวเองบนฟูกมากกว่าที่จะใช้นิ้วช่วยตัวเอง เพราะเธอเป็นคนตัวเล็กแล้วนิ้วก็เล็กถึงจะใช้นิ้วไปแต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอสะใจได้เท่าการบดบนฟูก เธอมักจะทำมันก่อนนอนทุกวัน มันทำให้เธอนอนหลับสบาย

ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV และเป็นนักแสดงของค่าย S1 เธอยอมรับว่าตัวเธอเองก็ไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับวงการ JAV สักเท่าไร โชคดีมากที่ในเรื่องแรกเธอได้นักแสดงชายเป็น ยูอุโท คุโรดะ เขาช่วยเธอได้เยอะมาก แถมยังใหญ่อีกด้วย เธอว้าวมากกับหลายๆท่าที่พึ่งเคยทำครั้งแรกในภาพยนตร์เดบิวต์ มันเป็นอะไรที่ยากแต่ก็ทำให้เธอมีความสุขมากเหมือนกัน เธอพอใจมากกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ

ภาพยนตร์เดบิวต์ : SSNI-825 มือใหม่ NO.1 STYLE Tsubaki Sannomiya AV เปิดตัว

ซึ่งหลังจากที่ ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) เดบิวต์เข้าสู่วงการ JAV เธอก็ทำเอาวงการหนัง AV สั่นสะเทือนไม่ใช่น้อยกับการสาดผลงานแบบจุกๆ 3 เดือน 3 เรื่อง แสดงให้เห็นว่าการตอบรับจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอมันดีมากขนาดไหน ถึงขั้นที่ค่ายดังอย่าง S1 กระหน่ำผลงานให้เลยเดือนละ 1 เรื่อง

ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) พึ่งปล่อยผลงานเดี่ยวล่าสุดไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา รหัส ADN-558 กับบทบาทลูกสะใภ้สุดเซ็กซี่ที่ต้องตกเป็นทาสกามอารมณ์ของพ่อสามีที่หื่มกามที่สุด

วาร์ปหนัง : ADN-551, ATID-590, ATID-588, ADN-517

Twitter : sannomiya_cmore

Instagram : Tsubaki_s_cmore

บทเรียนของคนปากดี

ในขณะที่ผมนั้นกำลังนั่งกินเหล้าสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน รุ่นพี่ของผมที่ชื่อว่าเข้มนั้นก็ได้พูดขึ้นมาว่า“วันนี้เซ็งมากเลย เจอผู้หญิงปากดีมาพูดแย่ๆใส่” แล้วพี่เขานั้นก็ได้กระดกเหล้าจนหมดแก้ว และบ่นต่อว่า    “หน้าตาของมันก็ไม่ได้ดูสวยอะไรเลย มีดีแค่หุ่นสวยเหมือนดาราหนังโป๊ฝรั่งแค่นั้นเอง พี่แค่หันไปมองนิดเดียวก็หันมาด่าพี่จนอับอายคนแถวนั้นเลย”
แล้วก็มีพี่คนหนึ่งที่ชื่อว่า บาส พูดต่อ“จริงพี่! แค่มีหุ่นสวยเหมือนดาราหนังโป๊ฝรั่ง ก็มั่นใจว่าตัวเองสวย”ด้วยความสงสัยผมเลยถามไปว่า “ที่บอกว่าหุ่นสวยอย่างกับดาราหนังโป๊ฝรั่งมันขนาดนั้นเลยเหรอพี่” พี่เข้มเลยบอกว่า“ระดับนางเอกหนังโป๊ฝรั่งตัวท็อปเลย”
พอเราเริ่มเมากันแล้วพี่บาสก็ได้คิดแผนการที่น่าสนใจสุดๆขึ้นมา พี่บาสบอกว่า เขาเคยเห็นผู้หญิงคนนี้เดินกลับบ้านผ่านซอยมืดๆคนเดียวอยู่เป็นประจำ ในเมื่อมาด่าเราแรงๆแบบนี้แล้ว เราจึงอยากจะมามอบบทเรียนให้กับเธอบ้าง เราจึงรีบลุกออกจากวงเหล้าแล้วเดินไปยังซอยที่พี่บาสบอกมา พวกเรานั้นได้ยืนรอกันสักพัก จนในที่สุดเราก็ได้เห็นหญิงสาวคนนั้นเดินผ่านมาพอดี พี่เข้มเลยเข้าไปกระชากฉุดเธอ แล้วพี่บาสก็ได้ไปช่วยพาตัวของเธอนั้นเข้ามาในซอกตึกร้าง
เนื่องจากพี่เข้มนั้นโดนเธอด่าจนเสียใจมากที่สุด พวกเราจึงให้เขานั้นเป็นคนเย็ดผู้หญิงคนนี้ก่อน ส่วนผมกับพี่บาสนั้นจะทำการจับกดตัวเธอเอาไว้ เมื่อพี่เข้มนั้นได้ถอดกางเกงออกมาควยของแกนั้นมันใหญ่สุดๆ ผมยังอึ้งเลย ถ้าผู้หญิงคนนี้โดนเย็ดแล้วจะต้องหีฉีกแน่ๆ พี่เข้มนั้นได้กระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างรุนแรงมากๆ ผมได้ยินเสียงครางของเธอดังลั่นตลอดทุกครั้งที่พี่เข้มกระแทกควยเข้าไป เธอพยายามขอโทษและขอให้พวกเราหยุด แต่ว่าในตอนนี้คงจะสายไปเสียแล้ว เพราะว่าพี่เข้มนั้นได้แตกในใส่หีเธอไปเรียบร้อยแล้ว
หลังจากนั้นก็ถึงตาผมก็ได้เข้าไปทำความสะอาด ก่อนที่จะได้ทำการจ้องมองหีสีแดงของเธอที่พึ่งโดนเย็นมาอย่างชัดๆ ผมงัดควยออกมาแล้วเอาไปถูไถที่ร่องหีสวยๆของเธอ ก่อนที่จะสอดใส่มันเข้าไปในร่องหีของเธอ แม่เจ้ามันเสียวเหมือนกับที่พี่เข้มบอกจริงๆ ถึงแม้ว่าเธอจะพึ่งโดนควยใหญ่ๆเย็ดมา แต่หีของเธอนั้นก็ยังคงฟิตอยู่ มันยังทำให้ผมนั้นรู้สึกเสียวอยู่เหมือนกัน
สภาพของเธอในตอนนี้นั้นดูเหมือนจะหมดแรงที่จะขัดขืนพวกเราแล้ว แต่ผมกลับไม่ได้รู้สึกสงสารเลย รู้สึกดีด้วยซ้ำที่เธอโดนแบบนี้ เมื่อผมเย็ดเธอเสร็จแล้ว ผมก็ได้ให้พี่บาสเข้ามาเย็ดหีของเธอต่อ หลังจากนั้นพี่เข้มก็ได้กลับมาต่อคิวอีกครั้ง เราวนกันเย็ดเธอจนพอใจ พี่เข้มก็พูดว่าบทเรียนของอีคนปากดี อย่ามาปากดีใส่กูอีกครั้งหน้าจะเจอยิ่งกว่านี้ แล้วค่อยพาไปส่งที่หน้าบ้าน ผมหวังว่าเธอคงจะไม่ไปปากดีใส่คนอื่นอีกไม่งั้นคงโดนเย็ดหีบานแน่

กลั้นความเงี่ยนไม่ไหวเลยแอบไปเย็ดพี่สาวแท้ๆถึงห้อง

ดีครับผมไบรท์เรื่องเสียวๆที่พวกคุณจะได้ฟังในครั้งนี้นั้นมันมีมากได้สองสามปีแล้วครับโดยเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าในคืนนั้นเองที่ผมได้ไปกินวันเกิดเพื่อนมานั้นมันก็ทำให้ผมเมามากซึ่งเมื่อผมกลับมาที่บ้านนั้นผมก็ค่อยๆเปิดประตูเข้าบ้านไปครับแต่ทว่าทันทีที่ผมเข้ามาแล้วผมก็เห็นว่าไม่มีใครอยู่ในบ้านเลย Continue reading “กลั้นความเงี่ยนไม่ไหวเลยแอบไปเย็ดพี่สาวแท้ๆถึงห้อง”

โดนรุมเพราะปากดีเกินไป

ฉันรู้ว่าเรื่องเสียวทั้งหมดมันเริ่มจากฉันเอง เพราะว่าฉันเป็นคนบอกให้เขานั้นรุมเย็ดฉันเลย ฉันอยากลอง ก็ไม่คิดว่าพวกผู้ชายในวงเหล้ามันจะคิดจริงๆ แล้วเริ่มรุมล้อมเข้ามาหาฉัน จนกระทั่งตอนนี้ที่ ร่างกายของฉันนั้นเริ่มที่จะถูกพวกเขาคุกคามอย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน เพื่อนของฉันเองก็ยังคงยืนมองฉันถูกกระทำด้วยท่าทางวางเฉยๆ พร้อมกับถ่ายคลิปโป๊ไปด้วย

“หีชมพูโคตรน่าเย็ดเหมือนในคลิปโป๊เลยว่ะ ฉิบหายเอ๊ย…” เขาพูด ตอนที่แยกขาของฉันออกไปช้าๆ แล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันอย่างเต็มที่ ทั้งรวดเร็ว รุนแรง และถี่รัว ฉันเองไม่คิดเลยว่าตัวเองจะได้รับคงวามเสียวซ่านพร้อมๆ กันแบบนี้ ชายหนุ่มสามคนกำลังเร่งเร้าและเล้าโลมร่างกายของฉันอยู่ มันเป็นสัมผัสที่แสนวิเศษ

ต่อจากนั้น ควยทั้งสามดุ้นก็ผลัดกันมาจ่อจรดที่ปากของฉัน ให้ฉันนั้นเริ่มจับควยของพวกเขาชักรูดรั้ง แล้วเริ่มอมควยให้เขาสลับไปมาทีละคน เสียงดูดควยปะปนมากับเสียงครางของชายสามคนที่รู้สึกเสียวซ่านถึงอกถึงใจในเวลานี้ ความเสียวซ่านเกิดขึ้นกับฉันไม่แพ้กัน ฉันได้แต่แสดงสีหน้าสุดร่านออกมาตอนเพื่อนถ่ายคลิปโป๊ เพราะในตอนนี้ หนึ่งในสามคนที่ให้ฉันอมควยจนพอใจแล้วนั้น ค่อยๆ เคลื่อนขยับร่างกายหายลงไปที่ระหว่างเรียวขาของฉัน แล้วเริ่มจัดการเย็ดหีของฉันทันที

มันเสียวหีอย่างบอกไม่ถูก เขาเป็นคนที่ควยใหญ่ที่สุดในบรรดา ระหว่างที่ฉันสัมผัสได้จากการอมควยของเขาทั้งสามคนพร้อมๆ กันในเวลานี้ ความสุข ความเงี่ยน และความรู้สึกต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้น ทำให้ฉันส่งเสียงครางไปพร้อมๆ กับมือทั้งสองข้างที่กำควยของพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ทั้งชัก ทั้งอม ทั้งโดนเย็ด สลับกันไปมาอย่างนี้อยู่ตลอด

ฉันเคยคิดว่าถ้าวันหนึ่ง ต้องโดนเย็ดสองน้ำติดๆ กันมันจะไหวหรือเปล่า…แต่เมื่อเวลาผ่านไป ฉันรู้ได้ทันทีว่าฉันไหว และฉันเองก็เก่งมากพอ เพราะหลังจากที่ช่วงเวลามันผ่านพ้นไป ฉันเองก็โดนเย็ดอยู่อย่างนั้นโดยผู้ชายสามคน ที่เวียนเทียนเปลี่ยนสลับกันเย็ดฉันทั้งคืน เพื่อนก็ยืนถ่ายคลิปโป๊ไม่หยุด แน่นอนว่ามันไม่ต่ำกว่าคนละ 2 รอบแน่นอน

เสียงกระแทกเย็ดหีของฉันดังขึ้นมาเรื่อยๆ ในเวลานี้เพื่อนของฉันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บภาพเอาไว้ ฉันไม่ได้ต้องการให้มันหลุดออกไป แต่ว่าเวลานี้ ฉันเองกลับไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะบอกอะไรกับเธอ ความเสียวซ่านอัดแน่นเข้ามาเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันอ่อนโรยแรง มีเพียงเหงื่อเม็ดโตที่ผุดพราวขึ้นมาทั้งร่างกาย ทุกๆ อย่างมันเสียวซ่านไปหมด ก่อนที่ชายสามคนจะรุมล้อมกำลำควยยืนอ้อมร่างของฉันเอาไว้แล้วชักว่าจนน้ำควยแตกในเวลาพร้อมๆ กันราดรดลงมาที่ลำควยของฉันท่ามกลางเสียงลมหายใจ และเสียงหัวเราะอย่างสุขสมของเขาทั้งสามคน