ปรับเรื่องบนเตียงเสียใหม่ให้มีความสุขกว่าเดิมกัน

ถ้าคุณคือคนนึงที่เริ่มรับรู้ได้ว่าการร่วมรักราวกับในหนังAVฝรั่งของพวกคุณมันเริ่มน่าหน่ายเพราะการร่วมรักที่มันเข้ากันไม่ได้นั้นเราว่าคุณก็ต้องมาติดตามบทความดังต่อไปนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะครั้งนี้เรามีวิธีสุดเจ๋งที่จะช่วยให้การร่วมรักหรือเรื่องบนเตียงสุดเร่าร้อนของคุณกลับมามีความสุขอีกครั้งมาให้คุณได้ดูกันค่ะซึ่งวิธีที่ว่ามันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าพวกคุณก็น่าจะต้องไปรีบไปดูกันหน่อยแล้วล่ะแล้วทางเรารับประกันได้เลยนะว่าคราวนี้มันจะช่วยให้คุณไม่รู้สึกเบื่อการร่วมรักอีกต่อไปแน่และเพื่อไม่ให้คุณต้องรอนานนั้นเราไปดูวิธีเหล่านั้นกันเลย Continue reading “ปรับเรื่องบนเตียงเสียใหม่ให้มีความสุขกว่าเดิมกัน”

ระวังเรื่องนี้ให้ดีหากคิดจะร่วมรักกันในช่วงฮันนีมูน

หากคุณกำลังวางแพลนจะไปฮันนีมูนกับคู่ของคุณอยู่เราว่าคุณต้องมาจับตามองบทความนี้ให้ดีแล้วล่ะเพราะเรามีเรื่องที่คุณนะต้องเช็กและเตรียมตัวให้ดีมาฝากกันซึ่งเราเบื่อเลยว่าการที่คุณไปฮันนีมูนทั้งทีนั้นคุณก็คงไม่อยากให้เรื่องบนเตียงของคุณต้องมาสะดุดเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้การร่วมรักในช่วงฮันนีมูนของคุณผ่านพ้นไปได้ด้วยดีราวกับในหนังโป๊เกย์นั้นทางที่ดีเรามาดูเรื่องที่ต้องระวังหากคิดจะร่วมรักในช่วงฮันนีมูนกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาชมไปด้วยกันเลยและรับรองว่าคราวนี้การร่วมรักของคุณจะไม่มีทางสะดุดแน่นอน Continue reading “ระวังเรื่องนี้ให้ดีหากคิดจะร่วมรักกันในช่วงฮันนีมูน”

อะไรคือเหตุผลที่ไม่ควรกินผลไม้แปรรูป

ผลไม้เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ ใยอาหาร และสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย การถนอมอาหารผลไม้ในรูปแบบที่เปรี้ยวหรือแปรรูปอาจทำให้สูญเสียส่วนหนึ่งของคุณค่าทางอาหาร และสร้างผลกระทบต่อสุขภาพ นี่คือเหตุผลที่ควรหลีกเลี่ยงการกินผลไม้แปรรูป

  1. 1. สูญเสียสารอาหาร การแปรรูปผลไม้อาจทำให้สารอาหารหรือวิตามินลดลง การอบหรือปรุงอาหารอย่างสูงอาจทำให้สารอาหารถูกทำลาย และสามารถทำให้ค่าความอิ่มตัวลดลง ใครอยากหุ่นดีเหมือนสาวๆในคลิปโป๊คงต้องหยุดก่อน เพราะมันแทบจะไม่มีคุณค่าทางอาหารเลยจริงๆ กินเข้าไปคุณจะได้แค่ความอิ่ม และน้ำตาลจำนวนมาก

2.การเพิ่มความหวาน การแปรรูปผลไม้อาจเพิ่มปริมาณน้ำตาลและความหวานในอาหาร ซึ่งอาจทำให้คนสูงอายุหรือคนที่เสี่ยงต่อโรคเบาหวานมีความเสี่ยง ส่วนใครที่กำลังดูแลสุขภาพ บอกเลยว่าหมดโอกาสสวยแบบนักแสดงคลิปโป๊แน่นอน เพราะการกินผลไม้แปรรูปแทบไม่ต่างจากการกินน้ำตาลในปริมาณมากเกินความต้องการของร่างกาย

  1. 3. สูญเสียใยอาหาร การถนอมอาหารประเภทผลไม้เป็นรูปแบบที่อาจทำให้สารใยอาหารลดลง สารใยอาหารสำคัญสำหรับการช่วยลดความดันโลหิตและความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ นอกจากนี้มันยังทำให้อาหารที่กินเข้าไปไม่เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย กินแล้วอิ่มแต่ไม่ได้คุณค่าทางโภชนาการเลย
  2. 4. การเพิ่มแคลอรี่ การแปรรูปผลไม้อาจทำให้การบริบาลมีแคลอรี่สูงขึ้น ซึ่งสามารถสร้างความเสี่ยงต่อน้ำหนักเกิน มีพุงจนเสียความมั่นใจ หลายครั้งที่เราอิจฉาสาวๆในคลิปโป๊เพราะมีหุ่นดี แต่ถ้ากินผลไม้แปรรูปก็คงหมดสิทธิ์สวยแบบนั้น แถมยังจะได้พลังงานส่วนเกินที่เกิดจากการสะสมของน้ำตาลอีกด้วย
  3. 5. การสูญเสียคุณค่าทางอาหาร ผลไม้สดมักมีคุณค่าทางอาหารที่มากกว่าผลไม้ที่ถูกแปรรูป การกินผลไม้สดส่วนใหญ่เสนอคุณค่าทางอาหารและสิ่งดีต่อสุขภาพ จะได้มีหุ่นเซ็กซี่เหมือนในคลิปโป๊ และยังต้องออกกำลังกายด้วยนะ
  4. 6. ความเสี่ยงต่อสารปนเปื้อน ในบางกรณี ผลไม้ที่แปรรูปอาจมีสารเพิ่มเติมที่ไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะในผลไม้ที่มีการเพิ่มสารปรุงแต่งเพื่อเพิ่มความอร่อยหรือการเติมสีสันให้ดูน่ากิน สารเหล่านี้ถ้ากินในปริมาณมาก จะส่งผลในระยะยาวได้

การกินผลไม้สดและแปรรูปในสิ่งประกอบปกติของอาหารเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพที่ดี แต่ควรระมัดระวังในการกินผลไม้ที่มีรูปแบบการแปรรูปสูงหรือมีการเพิ่มสารต่าง ๆ ที่ไม่เพื่มค่าคุณสมบัติทางอาหาร การควบคุมสารอาหารและเลือกทานผลไม้ที่ไม่มีการแปรรูปมีผลดีต่อสุขภาพของคุณ