ปรับเรื่องบนเตียงเสียใหม่ให้มีความสุขกว่าเดิมกัน

ถ้าคุณคือคนนึงที่เริ่มรับรู้ได้ว่าการร่วมรักราวกับในหนังAVฝรั่งของพวกคุณมันเริ่มน่าหน่ายเพราะการร่วมรักที่มันเข้ากันไม่ได้นั้นเราว่าคุณก็ต้องมาติดตามบทความดังต่อไปนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะครั้งนี้เรามีวิธีสุดเจ๋งที่จะช่วยให้การร่วมรักหรือเรื่องบนเตียงสุดเร่าร้อนของคุณกลับมามีความสุขอีกครั้งมาให้คุณได้ดูกันค่ะซึ่งวิธีที่ว่ามันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าพวกคุณก็น่าจะต้องไปรีบไปดูกันหน่อยแล้วล่ะแล้วทางเรารับประกันได้เลยนะว่าคราวนี้มันจะช่วยให้คุณไม่รู้สึกเบื่อการร่วมรักอีกต่อไปแน่และเพื่อไม่ให้คุณต้องรอนานนั้นเราไปดูวิธีเหล่านั้นกันเลย Continue reading “ปรับเรื่องบนเตียงเสียใหม่ให้มีความสุขกว่าเดิมกัน”

ระวังเรื่องนี้ให้ดีหากคิดจะร่วมรักกันในช่วงฮันนีมูน

หากคุณกำลังวางแพลนจะไปฮันนีมูนกับคู่ของคุณอยู่เราว่าคุณต้องมาจับตามองบทความนี้ให้ดีแล้วล่ะเพราะเรามีเรื่องที่คุณนะต้องเช็กและเตรียมตัวให้ดีมาฝากกันซึ่งเราเบื่อเลยว่าการที่คุณไปฮันนีมูนทั้งทีนั้นคุณก็คงไม่อยากให้เรื่องบนเตียงของคุณต้องมาสะดุดเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้การร่วมรักในช่วงฮันนีมูนของคุณผ่านพ้นไปได้ด้วยดีราวกับในหนังโป๊เกย์นั้นทางที่ดีเรามาดูเรื่องที่ต้องระวังหากคิดจะร่วมรักในช่วงฮันนีมูนกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาชมไปด้วยกันเลยและรับรองว่าคราวนี้การร่วมรักของคุณจะไม่มีทางสะดุดแน่นอน Continue reading “ระวังเรื่องนี้ให้ดีหากคิดจะร่วมรักกันในช่วงฮันนีมูน”

กลั้นความเงี่ยนไม่ไหวเลยแอบไปเย็ดพี่สาวแท้ๆถึงห้อง

ดีครับผมไบรท์เรื่องเสียวๆที่พวกคุณจะได้ฟังในครั้งนี้นั้นมันมีมากได้สองสามปีแล้วครับโดยเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าในคืนนั้นเองที่ผมได้ไปกินวันเกิดเพื่อนมานั้นมันก็ทำให้ผมเมามากซึ่งเมื่อผมกลับมาที่บ้านนั้นผมก็ค่อยๆเปิดประตูเข้าบ้านไปครับแต่ทว่าทันทีที่ผมเข้ามาแล้วผมก็เห็นว่าไม่มีใครอยู่ในบ้านเลย Continue reading “กลั้นความเงี่ยนไม่ไหวเลยแอบไปเย็ดพี่สาวแท้ๆถึงห้อง”

โดนรุมเพราะปากดีเกินไป

ฉันรู้ว่าเรื่องเสียวทั้งหมดมันเริ่มจากฉันเอง เพราะว่าฉันเป็นคนบอกให้เขานั้นรุมเย็ดฉันเลย ฉันอยากลอง ก็ไม่คิดว่าพวกผู้ชายในวงเหล้ามันจะคิดจริงๆ แล้วเริ่มรุมล้อมเข้ามาหาฉัน จนกระทั่งตอนนี้ที่ ร่างกายของฉันนั้นเริ่มที่จะถูกพวกเขาคุกคามอย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน เพื่อนของฉันเองก็ยังคงยืนมองฉันถูกกระทำด้วยท่าทางวางเฉยๆ พร้อมกับถ่ายคลิปโป๊ไปด้วย

“หีชมพูโคตรน่าเย็ดเหมือนในคลิปโป๊เลยว่ะ ฉิบหายเอ๊ย…” เขาพูด ตอนที่แยกขาของฉันออกไปช้าๆ แล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันอย่างเต็มที่ ทั้งรวดเร็ว รุนแรง และถี่รัว ฉันเองไม่คิดเลยว่าตัวเองจะได้รับคงวามเสียวซ่านพร้อมๆ กันแบบนี้ ชายหนุ่มสามคนกำลังเร่งเร้าและเล้าโลมร่างกายของฉันอยู่ มันเป็นสัมผัสที่แสนวิเศษ

ต่อจากนั้น ควยทั้งสามดุ้นก็ผลัดกันมาจ่อจรดที่ปากของฉัน ให้ฉันนั้นเริ่มจับควยของพวกเขาชักรูดรั้ง แล้วเริ่มอมควยให้เขาสลับไปมาทีละคน เสียงดูดควยปะปนมากับเสียงครางของชายสามคนที่รู้สึกเสียวซ่านถึงอกถึงใจในเวลานี้ ความเสียวซ่านเกิดขึ้นกับฉันไม่แพ้กัน ฉันได้แต่แสดงสีหน้าสุดร่านออกมาตอนเพื่อนถ่ายคลิปโป๊ เพราะในตอนนี้ หนึ่งในสามคนที่ให้ฉันอมควยจนพอใจแล้วนั้น ค่อยๆ เคลื่อนขยับร่างกายหายลงไปที่ระหว่างเรียวขาของฉัน แล้วเริ่มจัดการเย็ดหีของฉันทันที

มันเสียวหีอย่างบอกไม่ถูก เขาเป็นคนที่ควยใหญ่ที่สุดในบรรดา ระหว่างที่ฉันสัมผัสได้จากการอมควยของเขาทั้งสามคนพร้อมๆ กันในเวลานี้ ความสุข ความเงี่ยน และความรู้สึกต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้น ทำให้ฉันส่งเสียงครางไปพร้อมๆ กับมือทั้งสองข้างที่กำควยของพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ทั้งชัก ทั้งอม ทั้งโดนเย็ด สลับกันไปมาอย่างนี้อยู่ตลอด

ฉันเคยคิดว่าถ้าวันหนึ่ง ต้องโดนเย็ดสองน้ำติดๆ กันมันจะไหวหรือเปล่า…แต่เมื่อเวลาผ่านไป ฉันรู้ได้ทันทีว่าฉันไหว และฉันเองก็เก่งมากพอ เพราะหลังจากที่ช่วงเวลามันผ่านพ้นไป ฉันเองก็โดนเย็ดอยู่อย่างนั้นโดยผู้ชายสามคน ที่เวียนเทียนเปลี่ยนสลับกันเย็ดฉันทั้งคืน เพื่อนก็ยืนถ่ายคลิปโป๊ไม่หยุด แน่นอนว่ามันไม่ต่ำกว่าคนละ 2 รอบแน่นอน

เสียงกระแทกเย็ดหีของฉันดังขึ้นมาเรื่อยๆ ในเวลานี้เพื่อนของฉันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บภาพเอาไว้ ฉันไม่ได้ต้องการให้มันหลุดออกไป แต่ว่าเวลานี้ ฉันเองกลับไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะบอกอะไรกับเธอ ความเสียวซ่านอัดแน่นเข้ามาเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันอ่อนโรยแรง มีเพียงเหงื่อเม็ดโตที่ผุดพราวขึ้นมาทั้งร่างกาย ทุกๆ อย่างมันเสียวซ่านไปหมด ก่อนที่ชายสามคนจะรุมล้อมกำลำควยยืนอ้อมร่างของฉันเอาไว้แล้วชักว่าจนน้ำควยแตกในเวลาพร้อมๆ กันราดรดลงมาที่ลำควยของฉันท่ามกลางเสียงลมหายใจ และเสียงหัวเราะอย่างสุขสมของเขาทั้งสามคน

อะไรคือเหตุผลที่ไม่ควรกินผลไม้แปรรูป

ผลไม้เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ ใยอาหาร และสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย การถนอมอาหารผลไม้ในรูปแบบที่เปรี้ยวหรือแปรรูปอาจทำให้สูญเสียส่วนหนึ่งของคุณค่าทางอาหาร และสร้างผลกระทบต่อสุขภาพ นี่คือเหตุผลที่ควรหลีกเลี่ยงการกินผลไม้แปรรูป

 1. 1. สูญเสียสารอาหาร การแปรรูปผลไม้อาจทำให้สารอาหารหรือวิตามินลดลง การอบหรือปรุงอาหารอย่างสูงอาจทำให้สารอาหารถูกทำลาย และสามารถทำให้ค่าความอิ่มตัวลดลง ใครอยากหุ่นดีเหมือนสาวๆในคลิปโป๊คงต้องหยุดก่อน เพราะมันแทบจะไม่มีคุณค่าทางอาหารเลยจริงๆ กินเข้าไปคุณจะได้แค่ความอิ่ม และน้ำตาลจำนวนมาก

2.การเพิ่มความหวาน การแปรรูปผลไม้อาจเพิ่มปริมาณน้ำตาลและความหวานในอาหาร ซึ่งอาจทำให้คนสูงอายุหรือคนที่เสี่ยงต่อโรคเบาหวานมีความเสี่ยง ส่วนใครที่กำลังดูแลสุขภาพ บอกเลยว่าหมดโอกาสสวยแบบนักแสดงคลิปโป๊แน่นอน เพราะการกินผลไม้แปรรูปแทบไม่ต่างจากการกินน้ำตาลในปริมาณมากเกินความต้องการของร่างกาย

 1. 3. สูญเสียใยอาหาร การถนอมอาหารประเภทผลไม้เป็นรูปแบบที่อาจทำให้สารใยอาหารลดลง สารใยอาหารสำคัญสำหรับการช่วยลดความดันโลหิตและความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ นอกจากนี้มันยังทำให้อาหารที่กินเข้าไปไม่เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย กินแล้วอิ่มแต่ไม่ได้คุณค่าทางโภชนาการเลย
 2. 4. การเพิ่มแคลอรี่ การแปรรูปผลไม้อาจทำให้การบริบาลมีแคลอรี่สูงขึ้น ซึ่งสามารถสร้างความเสี่ยงต่อน้ำหนักเกิน มีพุงจนเสียความมั่นใจ หลายครั้งที่เราอิจฉาสาวๆในคลิปโป๊เพราะมีหุ่นดี แต่ถ้ากินผลไม้แปรรูปก็คงหมดสิทธิ์สวยแบบนั้น แถมยังจะได้พลังงานส่วนเกินที่เกิดจากการสะสมของน้ำตาลอีกด้วย
 3. 5. การสูญเสียคุณค่าทางอาหาร ผลไม้สดมักมีคุณค่าทางอาหารที่มากกว่าผลไม้ที่ถูกแปรรูป การกินผลไม้สดส่วนใหญ่เสนอคุณค่าทางอาหารและสิ่งดีต่อสุขภาพ จะได้มีหุ่นเซ็กซี่เหมือนในคลิปโป๊ และยังต้องออกกำลังกายด้วยนะ
 4. 6. ความเสี่ยงต่อสารปนเปื้อน ในบางกรณี ผลไม้ที่แปรรูปอาจมีสารเพิ่มเติมที่ไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะในผลไม้ที่มีการเพิ่มสารปรุงแต่งเพื่อเพิ่มความอร่อยหรือการเติมสีสันให้ดูน่ากิน สารเหล่านี้ถ้ากินในปริมาณมาก จะส่งผลในระยะยาวได้

การกินผลไม้สดและแปรรูปในสิ่งประกอบปกติของอาหารเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพที่ดี แต่ควรระมัดระวังในการกินผลไม้ที่มีรูปแบบการแปรรูปสูงหรือมีการเพิ่มสารต่าง ๆ ที่ไม่เพื่มค่าคุณสมบัติทางอาหาร การควบคุมสารอาหารและเลือกทานผลไม้ที่ไม่มีการแปรรูปมีผลดีต่อสุขภาพของคุณ

เซ็กส์ช่วยผ่อนคลายได้จริงไหม

เซ็กส์เป็นเรื่องที่สร้างความพึงพอใจและความผ่อนคลายทางจิตใจและร่างกายสำหรับหลายคน มันอาจช่วยลดความเครียดและปลดปล่อยอารมณ์ที่ดีให้กับหลายๆคน แต่จะหาอะไรผ่อนคลายแบบง่ายๆคงต้องใช้หนังโป๊บ่อยๆ  ปัจจุบันการสร้างประสบการณ์ทางเพศสามารถช่วยให้คนรู้สึกมีความสุขและสมบูรณ์ทางอารมณ์ได้มาก ลองสังเกตตัวเองตอนหลังจากที่ดูหนังโป๊สิ แต่ถ้าคุณยังไม่หายส่งสัย นี่คือบางข้อดีของเซ็กส์ในการผ่อนคลายอารมณ์

 1. 1. ปลดปล่อยอารมณ์ เซ็กส์มีความสามารถที่จะปลดปล่อยอารมณ์บวกและความรู้สึกที่ดี เช่น ความสุข ความผ่อนคลาย และความพึงพอใจ วันไหนว่างๆก็ลองเปิดหนังโป๊ขึ้นมาดู แล้วคุณจะพบว่าความสุขทางเพศมันหาได้ง่ายมากๆ และยังฟรีอีกด้วย ถึงจะมีความต้องการทางเพศสุงแต่ไหน ก็ยังสามารถตอบสนองได้ด้วยสื่อออนไลน์เสมอ
 2. 2. ลดความเครียด การมีกิจกรรมเซ็กส์ที่เป็นประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกับความสุขทางเพศ มีศักยภาพในการลดความเครียดและความวิตกกังวล การปล่อยออกมาจากความต้องการทางเพศสามารถช่วยคลายความเครียด ใครที่ทำงานหนักหรือจริงจังกับงานมากเกินไป อาจจะต้องการความสุขในจุดนี้เพื่อใช้ในการลดความเครียด รวมถึงสร้างช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีได้ด้วย
 3. 3. พัฒนาความสัมพันธ์ เซ็กส์อาจช่วยให้คู่รักมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรงและสามารถสื่อสารเรื่องทางเพศอย่างเปิดเปิด เช่น ชอบหนังโป๊แนวไหน อยากจะมีเซ็กส์แบบใด หรือการกนะทำบนเตียงแบบไหนที่กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ได้มากที่สุด
 4. 4. มันมีอิทธิพลต่อสุขภาพทางกาย เซ็กส์อาจมีผลดีต่อสุขภาพทางกาย เช่น ลดความเครียดทางกาย พัฒนาการฟื้นตัวหลังการบาดเจ็บ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน อย่างเช่น เวลาที่เราได้รับบาดเจ็บ เซ็กส์ก็ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำให้สบายตัว สบายใจ ได้รับความสุขทางเพศอย่างที่ต้องการ ร่างกายก็จะฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว
 5. 5. รักษาสุขภาพทางเพศ การรักษาสุขภาพทางเพศที่ดีโดยการปฏิบัติเพศและการดูแลอวัยวะเพศ อาจช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศและปรับตัวให้ถูกต้อง เพราะแค่ดูจากหนังโป๊อาจจะตอบสนองต่อประสบการณ์ทางเพศไม่เพียงพอ ต้องใช้เซ็กส์ของจริงเพื่อสร้างความสุขอย่างเต็มที่เท่าที่ต้องการ
 6. ความมีความสุข มากมายจากผู้คนพบว่าเซ็กส์เป็นองค์ส่วนสำคัญในชีวิตที่ทำให้รู้สึกมีความสุขและพอใจ ถึงแม้จะไม่มีเงินทองมากมาย แต่ก็สามารถได้รับความสุขทางเพศเท่าที่ตัวเองต้องการได้ และต้องไม่กระทบต่อความสุขผู้อื่น

อย่างไรก็ตาม ควรจำไว้ว่าการผ่อนคลายและความสุขทางเพศต้องเป็นสิ่งที่ประสมความพึงพอใจและมีสุขสุขา การมีสุขภาพทางเพศที่มีความรับผิดชอบและปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ และควรปฏิบัติตามวิธีที่เป็นประโยชน์แก่คุณและคู่หวานของคุณ